Phun khử trùng diệt khuẩn

Vi khuẩn và virus có thể tạo ra nhiều tác động không lợi đối với môi trường sống và sức khỏe, thậm chí đe dọa tính mạng của chúng ta. Tuy nhiên, tự mình loại bỏ chúng thường là nhiệm vụ khó khăn, và do đó, sự hỗ trợ từ các chuyên gia là quan trọng. Để đáp ứng nhu cầu này, dịch vụ trùng và diệt khuẩn của Thuyên Phương đã ra đời, hướng đến việc giải quyết các vấn đề liên quan đến vi khuẩn trong môi trường sống của khách hàng.

1. Tầm quan trọng của công tác phun khử trùng sát khuẩn

Công tác phun khử trùng và sát khuẩn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng và duy trì môi trường an toàn. Quá trình này giúp loại bỏ và ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn, vi rút, và côn trùng gây hại, giảm nguy cơ bùng phát các bệnh truyền nhiễm. Không chỉ là biện pháp đề phòng hiệu quả, công tác này còn đóng góp đáng kể vào việc duy trì một không gian sống và làm việc an toàn, đảm bảo sự thoải mái và yên tâm cho mọi người.

2. Dịch vụ phun khử trùng sát khuẩn chuyên nghiệp của Thuyên Phương Control

*Lợi ích khi sử dụng dịch vụ phun khử khuẩn phòng dịch của Thuyên phương Control

Không ít hộ gia đình lựa chọn tự tìm mua thuốc khử trùng trên mạng về pha chế, phun cho ngôi nhà mình. Điều này có thể giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí thuê ngoài.

Phun khử trùng, diệt khuẩn3- Thuyên Phương
Phun khử trùng, diệt khuẩn

Tuy nhiên nếu xét toàn diện điều này chưa chắc đã là phương án tốt. Điều đầu tiên khi quyết định tự phun khử trùng phòng dịch cho gia đình bạn cần mất thời gian tìm hiểu loại thuốc khử trùng phù hợp, tránh bị ngộ độc thuốc do dùng thuốc kém chất lượng hoặc bị làm giả.

Việc không có bình phun chuyên dụng sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian và công sức chưa kể hiệu quả chưa chắc như mong đợi. Vì vậy, thay vì chỉ tiết kiệm một khoản chi phí nhỏ, hãy xem xét đến những lợi ích không thể bỏ qua mà dịch vụ phun khử trùng sát khuẩn phòng dịch mà Thuyên Phương mang lại:

phun khử khuẩn - Thuyen Phương
phun khử khuẩn - Thuyên Phương
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Rất nhanh chóng và tiện lợi, ngay khi liên hệ tư vấn viên sẽ nhanh chóng lên lịch phun khử trùng cho nhà ở, văn phòng, địa điểm kinh doanh của bạn. Kỹ thuật viên có mặt đúng theo lịch hẹn tiến hành phun khử trùng sát khuẩn toàn bộ khu vực theo yêu cầu đã thỏa thuận. Ngoài ra, kỹ thuật viên còn hướng dẫn chi tiết biện pháp an toàn trong quá trình phun và sau khi phun thuốc khử trùng.
  • Cam kết an toàn cho môi trường và sức khỏe con người: Thuyên Phương cam kết toàn bộ hóa chất sử dụng cho dịch vụ phun sát khuẩn khử trùng 100% Cloramin B nhập khẩu trực tiếp tại Cộng Hòa Séc, nguồn gốc rõ ràng, chứng minh an toàn trong sử dụng cho đời sống và lĩnh vực khử trùng trong y tế.

Máy móc hiện đại, công suất lớn: Bằng việc sử dụng máy phun hiện đại, kỹ thuật phun chuyên nghiệp, mọi ngóc ngách trong gia đình, cơ quan, văn phòng được xử lý triệt để, toàn diện, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian xử lý cho dù diện tích nhỏ như hộ gia đình hay diện tích lớn lên đến vài nghìn m2 của khu công nghiệp, nhà máy, công xưởng.

Những dịch vụ phun trùng khử khuẩn của Thuyên Phương Control:

  • Phun khử khuẩn định kỳ tại nhà tư ( hộ gia đình) 
  • Phun khử khuẩn định kỳ tại nhà máy
  • Phun khử khuẩn định kỳ tại toà nhà văn phòng
  • Phun khử khuẩn định kỳ tại chung cư 
Quy trình thi công

Nghiệp vụ của chúng tôi

Kiểm tra & Nhận diện

Khảo sát nhà máy, công ty, kho bãi,… cần kiểm soát. Thống kê diện tích kho xưởng, nhà máy,… ghi lại sơ đồ. Theo dõi số lượng côn trùng gây hại là loại gì? Mức độ phá hoại ra sao? Độ lây lan rộng thế nào? Từ số liệu khảo sát thực tế, đưa ra quy trình diệt và kiểm soát côn trùng cụ thể cho khách hàng

Báo giá dịch vụ (căn cứ vào diện tích và phương án khách hàng yêu cầu). Kí hợp đồng dịch vụ từ hai bên sau khi đạt thỏa thuận

Tiến hành dịch vụ kiểm soát côn trùng, dịch hại theo phương pháp tốt nhất của chúng tôi.

Nghiệm thu và tiến hành thanh toán hợp đồng. Bảo hành, hỗ trợ chăm sóc khách hàng khi cần thiết

Mẹo phun diệt trùng, khử khuẩn

0/5 (0 Reviews)

Liên hệ báo giá % Hỗ trợ tư vấn

Kính mới anh/ chị quét mã QR để kết bạn, trao đổi và nhận báo giá và chính xác nhất!

Xin cảm ơn!

liên hệ